Xã Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội với nhiều tiềm năng thu hút đầu tư bất động sản 2016

Vị trí Xã Đông Dư, huyện Gia Lâm:

Xã Đông Dư thuộc phía tây của huyện Gia Lâm và nằm ở phía đông của Hà Nội.  Chạy dọc theo đường đê sông Hồng và tỉnh lộ 379, tiếp giáp với cầu Thanh Trì và Quận Long Biên.

+ Phía bắc của xã Đông Dư giáp cầu Thanh Trì, Quận Long Biên

+ Phía nam giáp xã Bát Tràng

+ Phía đông giáp Học Viện Nông Nghiệp, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

+ Phía tây giáp Sông Hồng

Quy mô xã Đông Dư, Gia Lâm.

Xã Đông Dư có tổng diện tích đất là 353,6 ha, trong đó  diện tích đất nông nghiệp chiếm 210 ha, diện tích đất ở là 143,6 ha với tổng số dân là 4.213 người sinh sống được chia thành 3 thôn: Thôn hạ, thôn Thượng, thôn  Thuận Phú. Trong 3 thôn lại chia làm 8 xóm nhỏ.

Xã Đông Dư với nhiều tiện ích

Xã Đông Dư có vị trí trắc địa do nằm giữa đường đê Sông Hồng và tỉnh lộ 379 nên rất thuận lợi cho giao thông, thuộc tuyến giao thông rất quan trọng là cầu nối giữa Hà Nội và Hưng Yên.

Đặc biệt năm 2015 vừa qua đã hoàn thành đường cao tốc mới Hà Nội – Hải Phòng được lưu thông, giúp giao thông đi lại càng thuận tiện.

Ở gần khu đô thị cap cấp Ecompack nên xã Đông Dư được thùa hưởng rất nhiều tiện ích cũng như dịch vụ từ khu đô thị.

Hệ thống trường học mầm non, cấp 1, II đều đạt chuẩn quốc gia, cách trường cấp 3 chỉ 1km, cách Học viện Nông Nghiệp 2km, cách địa danh nổi tiếng làng gốm bát tràng 1km, cách trung tâm thương mại Aeon Mall 3km.

=> Giúp xã Đông Dư ngày càng sầm uất, phát triển hơn.

Lí do khiến Khiến Xã Đông Dư, Gia Lâm trở thành thị trường phát triển bất động sản 2016.

+ Dựa vào lối phân tích như trên ta biết rằng vị trí của xã Đông Dư là một lợi thế rất lớn cho xu thế bất động sản nơi đây.

+ Mặt khác cơ sở hạ tầng lại ngày càng phát triển như bê tông hóa đường giao thông liên thôn, liên xã. Chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi theo xu hướng xuất hàng hóa xuất khẩu làm đời sống vật chất của người dân nơi đây nâng cao rõ rệt. sẽ thúc đẩy mọi nhu cầu nơi đây phát triển theo.

+ Nhờ vào tuyến đường liên tỉnh chạy qua nền kinh tế xã Đông Dư phát triển theo.

+ Đối với gia đình nhỏ, hay cán bộ, công nhân …. có mức thu nhập tương đối thì rất phù hợp để đầu tư mua đất tại nơi đây, vừa hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo được cuộc sống đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ.

+ Phân khúc thị trường hiện tại trong khoảng 500 – 1 tỷ  tại xã Đông Dư đang giao dịch rất mạnh.

+ Theo nhận định của ông Lê Thế Nam ( hiện là tổng giám đốc Công ty cổ phần nhà đất Hùng Vương – cũng là người có hướng đi đầu tiên về thị trường bất động sản tại đất Gia Lâm cho hay: Thị trường Thị trường bất động sản 2015 nói chung đã cho thấy tín hiệu phục hồi trở lại, thanh khoản nhanh, đầu tư lớn, nhu cầu đối với khách hàng từ các mức thu nhập khác nhau rất lớn. Và nhận định tiếp năm thị trường bất động sản 2016 tiếp tục bùng nổ hơn, đặc biệt về mảng đất thổ cư của phía đông Hà Nội rất thu hút khách hàng tìm đến bởi vì nơi đây có đầy đủ vật chất, tiện ích, cũng như cơ sở hạ tầng phát triển mà giá cả lại rất hợp lý đảm bảo cho người dân có khả năng mua được đất trong tầm tay mà luôn đảm bảo cuộc sống ổn định lâu dài. Mặt khác hiện tại phân khúc tại Xã Đông Dư của huyện Gia Lâm dựa vào phân tích trên đang thu hút các nhà đầu tư lớn, còn trong khoảng giá 500 triệu – 1 tỷ rất phù hợp cho những người dân có mức thu nhập trung bình làm việc tại phía đông Hà Nội.

Tham khảo bảng giá đất xã Đông Dư

đất đông dư, Gia Lâm, Hà Nội

 

© 2016 Nhà đất Gia Lâm | Mua bán đất Gia Lâm | Cho thuê nhà đất Gia Lâm - nhadatgialam.net. Phát triển bởi Hoa Tuyết.
Call Now Button