Nhà đất Hùng Vương – chìa khóa khởi nguồn thành công.

Nhà đất Hùng Vương – Phải chăng là môi trường nuôi dưỡng những tài năng.

Bạn luôn tìm kiếm cho mình môi trường tốt để phát triển?

Bạn là người ham học hỏi và tích lũy kiến thức?

Bạn muốn đánh thức sức mạnh tiềm năng trong con người bạn?

Bạn muốn trở thành một người thành công?

Bạn muốn rất nhiều thứ nhưng bản thân chưa có gì cả.Tôi sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật về những thứ bạn đang tìm kiếm, một miền đất mới với những điều kỳ diệu đang chờ đón bạn – Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương.

Chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò, muốn tìm hiểu về Công ty? Đây chính là cơ hội lớn dành cho bạn khi bạn ứng tuyển và làm việc tại Công ty.

Đến với Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương, bạn còn lăn tăn điều gì? Công việc kinh doanh, môi trường làm việc, phong cách nhân viên hay bạn lo sợ đa cấp…Tôi chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì điều gì cả. Bạn đang là sinh viên? Bạn đang lo lắng mình không đủ trình độ. Bạn đừng lo lắng gì cả. Bởi, đến với Công ty Cổ Phần Nhà đất Hùng Vương, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức về Bất Động Sản, tin học văn phòng và các kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo…Một môi trường tốt nuôi dưỡng những hạt giống tài năng.

Hiện tại Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương cần tuyển nhân viên kinh doanh nam, nữ.

 

– Thu nhập hoàn toàn theo năng lực, là cơ hội để bạn tự làm chủ bản thân.

– Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, văn minh (làm việc trong văn phòng).

– Được tham gia các hoạt động tập thể: Teambuilding, Outing…

– Được học MIỄN PHÍ các khóa học kỹ năng mềm: Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lên kế hoạch…và mở rộng mối quan hệ xã hội.

Đặc biệt những cá nhân xuất sắc sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về công cụ ngôn ngữ lập trình tư duy NLP: Khai phá bản thân và đọc vị thấu hiểu người khác, hướng tới một cuộc sống thành công toàn diện.

 

Tôi chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua cơ hội này. Chúc bạn sớm thành công!

 

© 2018 Nhà đất Gia Lâm | Mua bán đất Gia Lâm | Cho thuê nhà đất Gia Lâm - nhadatgialam.net. Phát triển bởi Hoa Tuyết.
Call Now Button