Làm sao để liên hệ thuê chung cư Đặng Xá ?

Khu đô thị Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội là dự án lớn có tiếng tại phía đông của Hà Nội, và đang gây sốt tại bất động sản nơi đây. Tại khu vực phía đông với sự phát triển của cơ sở hạ tầng mạnh đồng thời các dự án lớn đua nhau mọc lên, tạo thêm sự sôi động, sầm uất, dân cư kéo về đây sinh sống ngày càng tăng, khiến cho nhu cầu tìm mua nhà ở, thuê nhà của người dân tăng lên rõ rệt.

Đặc biệt, số lượng khách hàng có nhu cầu tìm thuê chung cư Đặng Xá là rất lớn, không ít những khách hàng muốn chọn cho mình một căn hộ phù hợp với bản thân mà giá thành hợp lý nhưng lại không biết liên hệ với ai, và không biết ĐƠN VỊ nào đủ uy tín để ĐẢM BẢO LỢI ÍCH nhất cho mình. Hoặc không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm căn hộ.

Công ty CP Nhà đất Hùng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê các căn hộ cao cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và chuyên sâu về chung cư Đặng Xá nói riêng. Hiện tại Công ty có chi nhánh văn phòng tại Tầng 1 – tòa CT6B – Khu đô thị Đặng Xá  để thuận tiện cho khách hàng trao đổi, giao dịch khi mua bán, thuê chung cư. Với sự UY TÍN – NHIỆT TÌNH – TRÁCH NHIỆM CAO nên Nhà đất Hùng Vương đã được các hơn 200 chủ nhà tin tưởng và ký gửi các căn hộ cần cho thuê tại Chung cư Đặng Xá.

Kể đến một trường hợp của khách hàng khi đi tìm căn thuê chung cư Đặng Xá: Chị Nguyễn Thị Trang là giáo viên trẻ tại trường Học Viện Nông Nghiệp, là người tỉnh lẻ nên vì muốn có một chỗ ở lâu dài gần trường học, đầy đủ tiện nghi nhưng phải đảm bảo an ninh mà ở các phòng trọ sát trường các tệ nạn mất cắp, trộm cướp chưa kể đến việc chủ nhà còn khó tính nữa thì phải chuyển phòng thường xuyên, vậy nên chị nghĩ ngay đến thuê căn hộ Đặng Xá, Khi tâm sự với chị mới hiểu rõ rằng : Chị phải mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm, nào là hợp hướng không ? diện tích thế nào ? lai lịch chủ nhà rõ ràng không ? sợ đặt cọc mất tiền oan ? và giá thuê có bi ép không ? và mỗi lân đến xem căn hộ chị lại mất thời gian nhiều nếu căn hộ đó không ưng ý. Mọi câu hỏi đều được giải đáp khi đến với chúng tôi: Nhà Đất Hùng Vương cam kết luôn  ĐẢM BẢO ĐẦY ĐỦ QUYỀN LỢI nhất cho khách hàng

Đến với Nhà đất Hùng Vương khách hàng được LỢI ÍCH gì ?

+ Bạn có thể biết chính xác giá thuê của các căn hộ, thông tin chi tiết từ các căn hộ đó đưa ra từ đó có thể so sánh với nhiều căn hộ khác nhau và lựa chọn căn phù hợp nhất cho mình mà không mất quá nhiều thời gian đi lại.

+ Bạn có thể an tâm về số tiền mà mình đã đặt cọc, hay hợp đồng cho thuê rõ ràng vì đã có Nhà Đất Hùng Vương ở giữa cam kết.

+ Trong quá trình thuê tại căn hộ nếu có vấn đề gì trục trặc xảy ra bạn chỉ cần nhấc máy gọi sẽ có Nhà Đất Hùng Vương hỗ trợ và giải quyết.

+ Ngoài ra, khi bạn đã là khách hàng của Nhà Đất Hùng Vương thì bạn sẽ được ưu đãi về giá cả khi mua căn hộ Đặng Xá.

Các đội ngũ cán bộ nhân viên của Nhà Đất Hùng Vương hầu hết cư trú tại Khu đô thị Đặng Xá, vậy nên khách hàng phần nào sẽ thấy an tâm hơn khi giao dịch nơi đây.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy :

+ Điện thoại: A Khánh: 0943.782.666 – Chị Hồng Anh:0981.221.633

+ Hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tầng 1 – tòa CT6B Khu đô thị Đặng Xá.

+ Xem một số căn mẫu cho thuê tại:  Thuê chung cư đặng xá

 

 

 

© 2016 Nhà đất Gia Lâm | Mua bán đất Gia Lâm | Cho thuê nhà đất Gia Lâm - nhadatgialam.net. Phát triển bởi Hoa Tuyết.
Call Now Button