Lê Thế Nam – Bước ngoặt cuộc đời

Lê Thế Nam – Bước đầu khởi nghiệp

Năm 22 tuổi chàng trai trẻ (Lê Thế Nam) quê gốc Phú Thọ lên Hà Nội lập nghiệp, hành trang không có gì ngoài 2 bàn tay trắng, với tấm bằng ngành Du lịch và nhiệt huyết của tuổi trẻ, chàng trai ngày ấy loay hoay tìm định hướng cho riêng mình.

Anh Lê Thế Nam chia sẻ: “ Quảng thời gian đầu là quảng thời gian cơ cực nhất trong cuộc đời, một mình nơi đất khách quê người chật vật với đủ thứ nghề từ nhân viên Bảo vệ cho đến hướng dẫn viên du lịch,…. Nhiều khi Tôi tuyệt vọng vì quá mất nhiều thời gian đi làm nhưng chỉ đủ chi trả cho cuộc sống hàng ngày, còn con nhỏ, mẹ già, rồi những ngày nắng mưa thất thường, ốm đau bệnh tật thì cuộc sống còn đi vào bí bách hơn nói gì đến việc làm sao để thoát nghèo. Có những ngày tôi vật lộn với công việc, rồi đưa ánh mắt nhìn xa xăm những người thành đạt, người mà tôi vừa phải kính nể vừa phải phục tùng. Trong lòng tôi lúc đó đã luôn nung nấu suy nghĩ, tôi phải có sự nghiệp riêng chứ muôn đời làm thuê sao khá lên được. Tôi bắt đầu tìm hiểu về những người thành đạt, sau một thời gian tôi đúc kết được một điểm chung rằng: Dù khởi nghiệp từ nghề nào, giai đoạn nào thì cuối cùng có một nghề mà họ luôn hướng đến đấy là Bất Động Sản. ”

Bắt đầu khởi nghiệp lại từ Bất Động Sản cũng không ít khó khắn gian khổ, có những ngày chỉ ăn mì tôm lót dạ để hoàn thành công việc đã đặt ra, bao vất vả nhưng anh đều vượt qua hết.  Rồi như có duyên của trời định, anh ấy gặp được những người có cùng chí hướng, cùng gây dựng nên một quy mô lớn hơn.

Lê Thế Nam

Anh Lê Thế Nam( Áo xanh)  – đứng kế bên là anh Nguyễn Quang Minh ( Cánh tay phải đắc lực đã cùng gây dựng nên thành công).

Từ một doanh nghiệp 3 thành viên,  sau 1 năm lên 7 thành viên và sau 4 năm đã lên đến con số 150. Hiện tại anh đã có 3 cơ sở cho doanh nghiệp của mình mang thương hiệu Nhà Đất Hùng Vương.  Anh là một người đáng để mỗi người chúng ta bình tâm và nhìn nhận lại. Hãy bắt đầu sớm nhất có thể, nếu không thể sớm nhất thì chưa bao giờ là muộn để làm lại cuộc đời. Chàng trai năm ấy giờ chính là – Ông Lê Thế Nam – Tổng giám đốc Công ty CP Nhà Đất Hùng Vương.

Nhà Đất Hùng Vương với 12 năm trong nghề tư vấn nhà đất  và là Công ty phân phối Bất Động Sản đầu tiên tại Quận Long Biên, Gia Lâm. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn CHUYÊN NGHIỆP nhất, ĐÔNG NHẤT tại nơi đây. Công ty chúng tôi là cầu nối tin cậy cho các giao dịch về Bất động sản: Thổ cư, Chung cư, Biệt thự … , là nơi tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc cho mọi khách hàng về Bất động sản, đồng thời có nhiều mối quan hệ hợp tác sâu với cơ quan nhà nước sẽ luôn giải quyết các vấn đề pháp lý, tách sổ, làm sổ …mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất phù hợp với vị trí, tài chính, nhu cầu sống.

Bắt đầu từ ngày 1/10/2017 Ông Lê Thế Nam MỞ LỚP ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ cho những người có đam mê khởi nghiệp Bất Động sản.

Chuyên đào tạo:

+ Kỹ năng định hướng cho tương lai

+ Kỹ năng mềm: Giao tiếp, MC, đào tạo, thuyết trình, lập kế hoạch, quản lý đội nhóm, quản ký nhân viên, giải phóng lãnh đạo….

+ Kỹ năng chuyên môn Bất Động Sản: Bán hàng, tìm kiếm BĐS, định giá, tư vấn đầu tư, cách đầu tư, chiến lược kinh doanh trong BĐS, thủ tục Pháp lý ….

Đăng ký thông tin lớp học ngay tại

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1v0PlnXIbrmlSP-YEWoKzABNpXTUedwIqaqftkQiNNUw/edit#gid=0

 

© 2017 Nhà đất Gia Lâm | Mua bán đất Gia Lâm | Cho thuê nhà đất Gia Lâm - nhadatgialam.net. Phát triển bởi Hoa Tuyết.
Call Now Button