Khu đô thị Đặng Xá

Tổng quan về khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Khu đô thị Đặng Xá Gia Lâm có tổng diện tích 69.6ha, chia làm 2 giai đoạn, trong đó Khu đô thị Đặng Xá I có diện tích 30.6ha và Khu đô thị Đặng Xá II là 39ha.

Cổng vào Khu đô thị Đặng Xá

Sau khi Khu đô thị Đặng Xá I được xây dựng thành công và đưa vào hoạt động, nơi đây đã trở thành khu dân cư sầm uất với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ.

Khu đô thị Đặng Xá I có tổng diện tích 30.6ha, đây là khu đô thị đồng bộ và hiện đại đầu tiên của huyện Gia Lâm, Hà Nội. Dự án được khởi công tháng 7/2003 đến nay đã hoàn thành đầu tư xong hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hoàn thành và đưa vào sử dụng, đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng xã hội như trường học, nhà trẻ, khu thể thao, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, bể bơi, siêu thị dịch vụ…….

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị Đặng Xá Gia Lâm

Sơ đồ khu đô thị đặng xá

Khu đô thị Đặng xá II có tổng diện tích 39ha, bao gồm 4 tiểu khu được qui hoạch ở vùng lõi dành cho nhà thấp tầng, bao quanh là các khối nhà cao tầng hiện đại. Dự án được quy hoạch với đầy đủ các hạng mục công trình nhằm mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Khu đô thị Đặng Xá với các phân khu chức năng hợp lý từ khu nhà ở cao tầng, khu nhà ở thấp tầng, các công trình hỗn hợp đến các công trình hạ tầng xã hội, khớp nối hạ tầng .

Một số hình ảnh đẹp mắt của khu đô thị Đặng Xá Gia Lâm

Công viên và khu vui chơi

Hồ bơi Khu đô thị Đặng XáHồ bơi Khu đô thị Đặng Xá

Chung cư, biệt thự liền kề và khu vui chơi của khu đô thị Đặng Xá

đường phố khu đô thị đặng xá

Vị trí của khu đô thị Đặng Xá

Khu đô thị Đặng Xá nằm trên quốc lộ 5 và gần quốc lộ 1B nên giao thông từ khu đô thị đến các khu vực lân cận cực kỳ thuận lợi. Thông qua cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương cư dân có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ trong 10 phút đi ô tô.

Vị trí Khu đô thị Đặng Xá

Khu đô thị Đặng Xá thuộc khu vực có không khí mát lành, cây cối xanh tốt quanh năm. Những công viên cây xanh có diện tích lớn là nơi vui chơi, hòa mình với thiên nhiên của cư dân đô thị. Các hồ nước nhân tạo phân bố đều ở các tiểu khu tạo nên điểm nhấn độc đáo về kiến trúc cảnh quan và hài hòa về phong thủy. Với mật độ xây dựng thấp của khu đô thị và vùng lân cận, Đặng Xá xứng danh là biểu tượng của một khu đô thị xanh và hiện đại.

Bên cạnh đó quanh khu đô thị Đặng Xá có đầy đủ dịch vụ như bệnh viện đa khoa, trường học cấp I, II, III, trường đại học, các trung tâm thương mại đều mọc lên như Trung tâm thương mại Savico, Trung tâm thương mại Aeon của Nhật ……. giúp cho tạo thành chuỗi phát triển đô thị phía Đông TP. Hà Nội.

Khu đô thị Đặng Xá với hạ tầng kỹ thuật 

Khu đô thị Đặng Xá gồm 2 khu nhà ở đó là khu nhà ở thương mại và khu nhà ở xã hội , một khu đô thị đầy đủ tiện nghi và hiện đại vẫn tạo cơ hội cho mọi tầng lớp từ thấp đến cao có thể có cơ hội mua nhà ở tại nơi đây.

Bao gồm nhiều tiện ích đi kèm như: Các trường học chính quy, trường học tư nhân song ngữ, hồ bơi, nhà hàng, khu vui chơi

Trưởng tiểu học khu đô thị đặng xá

Mầm non khu đô thị đặng xá

Mầm non khu đô thị đặng xá

Hệ thống giao thông trong khu đô thị Đặng Xá

* Các tuyến đường bao quanh Khu đô thị Đặng Xá có mặt cắt từ 22 đến 30m, bao gồm lòng đường và hai bên vỉa hè có trồng cây xanh tạo nên một vành đai xanh cho khu đô thị.
* Đường trục chính trung tâm có mặt cắt 35m phân làm hai làn xe với giải cây xanh phân cách và vỉa hè hai bên (7,5mx2 + 10m + 5mx2).
* Hệ thống đường nhánh rộng 17,5m (7,5m + 5mx2).
* Hệ thống đường nội bộ vào nhà có mặt cắt từ 11,5m đến 13,5m.
* Toàn bộ hệ thống đường trong Khu đô thị đều được xây dựng đồng bộ với các hạ tầng kỹ thuật đi kèm. Hai bên vỉa hè có trồng nhiều cây xanh tạo không khí trong lành, cân bằng môi trường sinh thái.

Khu đô thị Đặng Xá với hệ thống cấp điện

– Nhà thấp tầng (biệt thự, liền kề): nguồn điện được lấy từ cáp hạ thế 0,4KV đi ngầm theo hè đường. Mỗi nhà sẽ bố trí một công tơ. Cáp nguồn sẽ được đưa về qua các công tơ của từng hộ.
– Nhà chung cư và văn phòng: Mỗi toà nhà sẽ được cấp 1 nguồn 3 pha 0,4KV từ cáp ngầm hạ thế chạy trên hè đường. Trong toà nhà sẽ bố trí tủ phân phối tới các tầng và từng căn hộ. Mỗi căn hộ sẽ bố trí một công tơ riêng.

Hệ thống cấp nước trong khu đô thị Đặng Xá

– Nhà thấp tầng (biệt thự, liền kề): sử dụng nước cấp từ mạng lưới ống cấp nước ngoài nhà của khu đô thị Đặng Xá qua đồng hồ vào bể chứa nước ngầm của các nhà. Trong các nhà này có bố trí máy bơm và bể nước mái. Đường ống được bố trí với các van 1 chiều để có thể vừa sử dụng nước cấp thẳng từ mạng ngoài nhà lên các thiết bị vệ sinh khi áp lực bên ngoài đảm bảo, đồng thời sử dụng được nước cấp từ bể mái xuống, dùng khi mạng bên ngoài mất nước hoặc không đủ áp.
– Nhà chung cư và văn phòng: do các toà nhà này có chiều cao lớn, mạng lưới nước ngoài nhà không đủ áp để cấp lên các tầng cao, do đó giải pháp cấp nước cho các toà nhà này là bố trí bể ngầm và bể mái cho mỗi toà nhà. Nước cấp từ mạng lưới cấp nước ngoài nhà sẽ chảy vào bể ngầm sau đó được bơm lên bể mái. Từ bể mái nước sẽ được cấp xuống các căn hộ theo đường ống cấp nước trong nhà. Tại mỗi căn hộ sẽ bố trí một đồng hồ đo nước riêng. Hệ thống bơm của toà nhà hoạt động tự động nhờ các công tắc phao bố trí tại bể ngầm và bể mái.

Khu đô thị Đặng Xá với chế độ Thoát nước và vệ sinh môi trường

– Mỗi biệt thự, nhà liền kề hay chung cư của khu đô thị Đặng Xá, nhà văn phòng đều bố trí các bể tự hoại và hệ thống ống thu nước thải từ các khu WC. Toàn bộ nước thải từ các xí, tiểu sẽ được thu về xử lý sơ bộ tại bể tự hoại trước khi xả ra cống thoát nước thải ngoài nhà. Nước thải từ bếp, nhà tắm, giặt… sẽ được xả thẳng ra cống thu nước thải ngoài nhà. Nước mưa mái và sân vườn các toàn nhà được thu riêng theo ống thu nước mưa và được xả vào rãnh hè để sau đó chảy tiếp vào cống thoát nước mưa ngoài nhà.
– Rác thải từ các nhà thấp tầng và chung cư 5 tầng sẽ được thu gom hàng ngày theo giờ. Công ty môi trường đô thị sẽ bố trí các xe đẩy tay đi thu gom rác từ các hộ gia đình. Các hộ sử dụng các túi rác để chất vào xe rác, không được phép xả rác ra vỉa hè. Các nhà chung cư cao tầng và văn phòng sẽ bố trí thùng đựng rác cho mỗi toà nhà, từng hộ sẽ đổ rác vào thùng rác chung này sau đó công ty môi trường đô thị sẽ vận chuyển các thùng rác này đi.
– Trên các đường phố khu đô thị Đặng Xá sẽ bố trí các thùng rác công cộng nhỏ có nắp đậy đúng qui cách với cự ly 50m/thùng để thu rác của người đi bộ. Hàng ngày công ty môi trường sẽ thu rác từ các thùng này để chuyển đi.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy của khu đô thị Đặng Xá

Nhà thấp tầng (biệt thự, liền kề) và chung cư của khu đô thị Đặng Xá: sử dụng hệ thống chữa cháy ngoài nhà với xe cứu hoả và các họng chữa cháy lấy nước từ hệ thống cấp nước ngoài nhà. Trong từng hộ gia đình có thể bố trí các bình bột cứu hoả tại các vị trí thuận tiện dề thao tác.
– Tòa nhà văn phòng: Trong các toà nhà này sẽ bố trí các hộp cứu hoả gồm bình bột, họng nước lăng phun, cuộn ống vải gai. Nước phuc vụ cứu hoả được lấy từ đường ống cấp nước cứu hoả trong công trình. Mỗi toà nhà đều có hệ thống cấp nước cứu hoả gồm bể chứa, bơm cứu hoả, đường ống cấp nước cứu hoả đưa đến các họng cứu hoả bố trí tại sảnh của tất cả các tầng.

Tham khảo các Căn hộ và Biệt thự bán tại =>>

Bán chung cư Đặng Xá. ||  Bán Biệt thự Đặng Xá

© 2016 Nhà đất Gia Lâm | Mua bán đất Gia Lâm | Cho thuê nhà đất Gia Lâm - nhadatgialam.net. Phát triển bởi Hoa Tuyết.
Call Now Button