Nhà đất Hùng Vương đem lại cơ hội làm việc cho sinh viên Nông Nghiệp

Bạn muốn có một công việc ?

Bạn muốn an cư lạc nghiệp ?

Bạn muốn ở Hà Nội xây dựng tương lai ?

Nhưng ….

Bạn không biết bắt đầu từ đâu ? làm như thế nào ?

Bạn chưa biết đặt niềm tin vào ai ?

Vậy hãy bắt đầu ngay vào tìm hiểu về Công ty Cổ phần Nhà Đất Hùng Vương.

Nhà Đất Hùng Vương chuyên lĩnh vực kinh doanh đầu tư bất động sản, một lĩnh vực khá phù hợp cho mọi Sinh Viên Nông Nghiệp tìm hiểu, đặc biệt những chuyên ngành về quản lý đất đai, kinh tế, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin ……. Hiện tại các chuyên viên giỏi có thành tích trong Công ty được lấy ra từ nhiều trường Đại Học Nổi tiếng, trong số đó số lượng chuyên viên giỏi đến từ Học Viện Nông Nghiệp chiếm cực kì lớn.

Vậy lý do gì mà số lượng chuyên viên đến từ Học Viện Nông Nghiệp ở Nhà Đất Hùng Vương lại chiếm con số lớn hơn các trường khác đến vậy ?

+ Do Công ty có nhiều văn phòng được phân bố rộng rãi, trong số đó được phân bố tại khu vực Long Biên, Gia Lâm. Với vị trí địa lý này giúp cho mọi Sinh Viên Nông Nghiệp có thể đến thực tập tại Công ty dễ dàng.

+ Công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản vậy nên cần hơn hết là các bạn có chuyên ngành về quản lý đất đai, mà ngành này đến từ Nông Nghiệp cực kì lớn. Và đây cũng là môi trường tạo thuận lợi cho các bạn rèn luyện khi đang trên ghế nhà trường.

+ Xu hướng Công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh về khu vực Long Biên, Gia Lâm. vậy đương nhiên những bạn sống và học tập tại nơi đây 4 năm sẽ có nhiều ưu thế hơn hẳn các khu vực khác.

+ Đến với Nhà Đất Hùng Vương bạn được đánh giá cao: Vì sao ? Trong suy nghĩ của nhiều người, nông nghiệp gắn liền với hình ảnh “con trâu đi trước, cái cày đi sau” và học Nông nghiệp sẽ trở thành…..nông dân. Tuy nhiên, đây là cách hiểu rất sai lầm, những kỹ sư nông nghiệp khi ra trường có cơ hội nghề nghiệp rất phong phú và đa dạng. Họ có thể làm việc tại: các viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý Nhà nước liên quan đến nông lâm ngư nghiệp-môi trường từ trung ương tới địa phương, các công ty thức ăn gia súc, thuốc thú y, công ty thực phẩm, công ty giống cây trồng vật nuôi, các công ty chuyên khoa học đời sống, công ty phân bón, những trang trại, hợp tác xã nông nghiệp, công ty chuyên về bất động sản … đây được gọi như một nghịch lý ” kỹ sư nông nghiệp đầu vào ế ẩm đầu ra cháy hàng “. Và hơn ai hết Nhà Đất Hùng Vương hiểu rõ những điều ấy và cho bạn một môi trường làm việc tốt hơn.

Vậy trong sự cạnh tranh đào thải khốc liệt của công việc hiện nay, kinh nghiệm được xem là bước chạy đua gần như quyết định giữa các ứng viên trẻ. Với sinh viên ra trường, kinh nghiệm thực tế đôi khi là bàn thắng thua cho các cuộc tuyển chọn nhân sự. Chấp nhận va vấp với công việc khi đang ngồi trên ghế trường đại học đó là cầu nối đưa bạn đến những cơ hội thực sự nhanh chóng nhất. Có một câu nói rằng

Có nhiều con đường kinh doanh để đến Tự do tài chính, nhưng con đường nào trong số đó dù sớm hay muộn cũng đi qua nẻo kinh doanh Bất động sản!”

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa khi cơ hội ở trước mắt.

Nhà Đất Hùng Vương tuyển nhân sự:

+ Sinh viên thực tập năm 2,3

+ Sinh viên năm cuối đi làm

+ Sinh viên mới ra trường.

Liên hệ với Phòng nhân sự của Nhà Đất Hùng Vương theo

Địa chỉ: 69 Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 0466711357

Nộp hồ sơ theo Gmail: Hoatuyet.hungvuongland@gmail.com

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nhà đất Gia Lâm | Mua bán đất Gia Lâm | Cho thuê nhà đất Gia Lâm - nhadatgialam.net. Phát triển bởi Hoa Tuyết.